June 24, 2024

IZO™ Multi Cloud Connect ของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์พลิกโฉมการเชื่อมต่อ ยกระดับประสบการณ์การใช้งาน

ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ (Tata Communications) ผู้ให้บริการระบบนิเวศดิจิทัลระดับโลก พลิกโฉมการเชื่อมต่อด้วยการเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ของโซลูชัน IZO™ Multi Cloud Connect ที่จะสามารถผสานระบบคลาวด์ต่าง ๆ เข้าไว้ด้วยกันได้ในทันทีอย่างยืดหยุ่นและไร้รอยต่อ

จึงเพิ่มขีดความสามารถขององค์กรด้วยความรวดเร็วและชาญฉลาด มาพร้อมกับการเชื่อมต่อมัลติคลาวด์ที่สามารถปรับขนาดได้ มีความน่าเชื่อถือ ทำงานแบบเรียลไทม์ ตอบสนองความต้องการอย่างครบวงจร เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับธุรกิจดิจิทัลแห่งอนาคต องค์กรต่าง ๆ จะได้รับการบริการแบบเรียลไทม์ที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น โดยคิดค่าบริการตามการใช้งานจริง

IZO Multi Cloud Connect ของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ จะส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้นให้กับองค์กรในการเข้าถึงข้อมูล แอปพลิเคชัน และเนื้อหาต่าง ๆ ได้อย่างครบวงจรไว้ในที่เดียว ช่วยให้การดำเนินงานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ (ไอที) ขององค์กรง่ายขึ้นในการบริหารจัดการบริการระบบคลาวด์ต่าง ๆ โดยสามารถเรียกใช้บริการเพิ่มเติมได้แม้อยู่ระหว่างการทำงาน เพื่อให้มองเห็นภาพการจราจรของระบบคลาวด์ได้อย่างครบถ้วน และบริหารจัดการระบบคลาวด์ได้อย่างเต็มรูปแบบ

“IZO Multi Cloud Connect ของเรามอบการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว ไร้รอยต่อ และชาญฉลาดสำหรับองค์กรระดับโลกแห่งอนาคต ช่วยให้องค์กรดังกล่าวสามารถเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็วในโลกที่มีการเชื่อมต่อทุกมิติ เรามีโครงสร้างดิจิทัลที่จะสามารถนำ IZO Multi Cloud Connect รวมเข้ากับสถาปัตยกรรมดิจิทัลที่องค์กรมีอยู่ในปัจจุบัน เพื่อปรับปรุงกระบวนการต่าง ๆ และก่อให้เกิดประสิทธิภาพในการดำเนินงาน เราเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับลูกค้าด้วยความคล่องตัวที่มากขึ้นในการเชื่อมต่อกับผู้ใช้ สาขา ศูนย์ข้อมูล แอปพลิเคชัน ระบบคลาวด์ และพันธมิตรของลูกค้าได้ทั่วโลก” ฮอน คิต ลัม (Hon Kit Lam) รองประธานฝ่ายบริการการเชื่อมต่อหลักและการเชื่อมต่อแห่งอนาคต (Core and Next- Gen Connectivity Services) ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ กล่าว “ในวันนี้ สภาพแวดล้อมแบบมัลติคลาวด์กลายเป็นจริงแล้วสำหรับองค์กรต่าง ๆ โดยมีพันธกิจที่จะย้ายแอปพลิเคชันสำคัญเข้าสู่ระบบคลาวด์ สำหรับ IZO Multi Cloud Connect เป็นการพัฒนาต่อยอดจากเครือข่ายทั่วโลกของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ โดยมีการขจัดความซับซ้อนและปัญหาเกี่ยวกับการจัดการการเชื่อมต่อเสมือนจริงและฟังก์ชันการทำงานของเครือข่ายแบบเสมือนจริง ด้วยความคุ้มค่าคุ้มราคา พร้อมการรับประกันการบริการอย่างครบวงจร”

ออสการ์ มาร์ติเนซ ( Oscar Martínez) วิศวกรเครือข่ายไอทีอาวุโส คลาริแอนต์ เอสอี (Clariant SE) กล่าวว่า “เราเป็นพันธมิตรกับทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ มาโดยตลอด โดยใช้ IZO™ Hybrid WAN ของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ เชื่อมต่อสถานที่ปฏิบัติงานของเราเข้ากับศูนย์ข้อมูล ในการย้ายแอปพลิเคชันกว่า 200 รายการจากสถานที่ทำงานเข้าสู่ระบบคลาวด์นั้นจำเป็นต้องมีโซลูชันเพื่อเชื่อมต่อเข้ากับศูนย์ข้อมูลระบบคลาวด์ที่กระจัดกระจายของเราผ่านทางอินเทอร์เน็ต โดยอาศัยประสิทธิภาพของระบบอย่าง MPLS VPN สำหรับ IZO Multi Cloud Connect มาพร้อมกับสมรรถะของเราเตอร์เสมือนจริง มอบการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตจากสถานที่ปฏิบัติงานของเรากว่า 100 แห่ง เข้าสู่แอปพลิเคชันสำคัญทางธุรกิจในระบบคลาวด์ได้อย่างมีเสถียรภาพ ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ ทำให้เราสามารถย้ายเข้าสู่เครือข่ายที่ทำงานด้วยอินเทอร์เน็ตแต่เพียงอย่างเดียว เพื่อการเปลี่ยนแปลงเข้าสู่ระบบคลาวด์ของเรา”

ไบรอัน วอชเบิร์น ( Brian Washburn) ผู้อำนวยการฝ่ายงานวิจัยของออมเดีย (Omdia) กล่าวว่า “คำกล่าวที่ว่าทุกสิ่งทุกอย่างกำลังย้ายเข้าสู่คลาวด์ไม่ได้ผิดจากความเป็นจริงเลย IZO Multi Cloud Connect ของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ คือส่วนผสมของตัวเลือกการเชื่อมต่ออเนกประสงค์ ศักยภาพที่ยืดหยุ่นและรวดเร็ว การตั้งค่าและการออกคำสั่งที่ทำได้อย่างง่ายได้ ตอบสนองความต้องการย้ายระบบจากสถานที่ปฏิบัติเข้าสู่คลาวด์ จากศูนย์ข้อมูลเข้าสู่คลาวด์ และจากคลาวด์สู่คลาวด์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ องค์กรต่าง ๆ อาจพบว่า การผสมผสานระหว่าง IZO Multi Cloud Connect กับ IZO Internet WAN เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างยิ่งในการโยกย้ายเครือข่ายส่วนตัวไปยังอินเทอร์เน็ต ด้วยการรับประกันประสิทธิภาพอย่างครบวงจรตามสัญญาระดับการบริการ (SLA)”