June 24, 2024

CPW ขยายไลน์สินค้าไลฟ์สไตล์ ร่วมผนึก RUARK AUDIO รุกตลาดซูเปอร์ลักซ์ชัวรี รับเทรนด์ตลาดบ้านหรูโตแรง

CPW ย้ำตลาดสินค้าดิจิทัลไลฟ์สไตล์โตแรง สอดรับเทรนด์ผู้บริโภคยุคใหม่ ล่าสุด เดินหน้าผนึกพาร์ทเนอร์ โดย KOAN ได้รับแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่าย RUARK AUDIO แบรนด์ลำโพงและเครื่องเสียงชั้นนำระดับโลกจากประเทศอังกฤษ พร้อมเปิดตัวลำโพงและวิทยุตั้งโต๊ะอัจฉริยะ 5 รุ่นใหม่ R1S, R2, R3S, MR1 และ R410 รุกตลาดเครื่องเสียงระดับลักซ์ชัวรีเมืองไทย รับเทรนด์ตลาดบ้านหรูโตแรง

นายลักษณ์วัตร์ เหรียญเจริญสุข ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท โคแอน จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และสมาร์ทแกดเจ็ต ในเครือ บมจ. คอปเปอร์ ไวร์ด ได้เปิดเผยถึง ธุรกิจค้าส่งสินค้าดิจิทัลไลฟ์สไตล์เชิงพาณิชย์ ที่ดำเนินงานโดยบริษัท โคแอน จำกัด (KOAN) ซึ่งเป็นบริษัทย่อย มุ่งขยายพอร์ตสินค้าและบริการอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ได้รับความไว้วางใจให้เป็นตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่าย (Distributor) แบรนด์น้องใหม่ตลาดซูเปอร์ลักซ์ชัวรี “RUARK AUDIO” แบรนด์ลำโพงและเครื่องเสียงชั้นนำระดับโลกจากประเทศอังกฤษ เพื่อให้ผู้บริโภคที่รักในเสียงเพลงได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ของคนยุคดิจิทัลที่เติบโตอย่างรวดเร็ว

โดยปัจจุบัน กลุ่มบริษัทเป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกและค้าส่งสินค้าดิจิทัลไลฟ์สไตล์จากแบรนด์ชั้นนำ ทันสมัย มีสินค้ามากกว่า 2,000 SKU โดยเทรนด์ของผู้บริโภคให้ความสำคัญในการเลือกซื้อสินค้าที่ให้มากกว่าการใช้งาน แต่คือคุณภาพที่มาพร้อมการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้กลุ่มสินค้าดิจิทัลไลฟ์สไตล์มีการเติบโตในระดับสูง และคิดเป็นสัดส่วนประมาณ 30% ของยอดขายในงวดครึ่งปีแรก 2566 อีกทั้ง เป็นกลุ่มสินค้าเรือธงที่มีอัตรากำไรที่ดีกว่าสินค้ากลุ่มอื่น

การได้รับความไว้วางใจจาก “RUARK AUDIO” ครั้งนี้ยิ่งตอกย้ำการเป็นผู้นำตลาดของเรา และสนับสนุนสินค้าเจาะฐานลูกค้ากลุ่มซูเปอร์ลักซ์ชัวรีมากขึ้น สอดรับไปกับเทรนด์การเลือกที่อยู่อาศัยของครอบครัวยุคใหม่ ที่เน้นมองหาบ้านที่สะท้อนความสำเร็จของชีวิต และใส่ใจในการออกแบบที่หรูหรา เรียบง่าย และโดดเด่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่งผลให้ดีมานด์ในตลาดบ้านหรูเติบโตอย่างต่อเนื่องในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน โดยการขยายตัวดังกล่าวมา สะท้อนจากตัวเลขการเติบโตของตลาดบ้านหรู ซึ่งเป็นข้อมูลจากศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (REIC) ระบุว่าเฉพาะไตรมาส 1 ปี 2566 มีการเปิดตัวมากถึง 186 ยูนิต เฉลี่ยราคา 80-100 ล้านบาทต่อยูนิต ทำให้เห็นถึงโอกาสของตลาด และความสามารถทางการเงินของกลุ่มกำลังซื้อในตลาดบ้านหรูที่กำลังมองหาเครื่องเสียงคุณภาพระดับพรีเมียมจากประเทศอังกฤษที่จะมาสร้างประสบการณ์ความบันเทิงภายในบ้านด้วยเทคโนโลยีระดับโลก

การเปิดตัวแบรนด์และผลิตภัณฑ์ RUARK AUDIO แบรนด์ลำโพงและเครื่องเสียงชั้นนำระดับโลกจากประเทศอังกฤษ ที่เดินทางมายาวนานถึง 38 ปี นับตั้งแต่ปี ค.ศ.1985 และเป็นผู้นำนวัตกรรมและความบันเทิงภายในบ้าน นำโดยลำโพงและวิทยุตั้งโต๊ะอัจฉริยะรุ่นใหม่ R1S, R2, R3S, MR1 และ R410 ที่มาพร้อมสโลแกน Ruark Audio – A passion for sound ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ชูจุดเด่นด้วยความมินิมอล คลาสสิก เน้นโทนสีเรียบง่าย เรียบหรู ดูทันสมัย เหมาะกับทุกการออกแบบภายในบ้าน ให้ความรู้สึกลักซ์ชัวรีเป็นเสมือนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเด่นรับกับเทรนด์ตลาดบ้านหรูที่เติบโตอย่างมากในประเทศไทย

ผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของลำโพงและเครื่องเสียงคุณภาพระดับพรีเมียมจาก RUARK AUDIO ได้แล้ววันนี้ โดยราคาเริ่มต้นที่รุ่น R1S ราคา 16,990 บาท, รุ่น R2 และ MR1 ราคา 20,990 บาท, รุ่น R3S ราคา 39,990 บาท และ รุ่น R410 ราคา 67,900 บาท (ยังไม่มีวางจำหน่าย) โดยทุกรุ่นจะมีการรับประกันทุกชิ้นส่วน นานสูงสุด 2 ปีเต็ม* มีจัดจำหน่ายที่ร้าน dotlife จำนวน 5 สาขา ได้แก่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, สยามพารากอน, ไอคอนสยาม, เมกาบางนา และเซ็นทรัล ภูเก็ต และที่ Showroom Asavasopon จำนวน 4 สาขา ได้แก่ สยามพารากอน, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลอีสต์วิลล์ และรามคำแหง หรือสามารถสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ได้ที่ www.dotlife.store หรือ www.asavasopon.co.th

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Ruark Audio ได้ที่เว็บไซต์ www.ruarkaudiothailand.com และติดตามข่าวสารดีๆ รวมถึงโปรโมชันสุดพิเศษได้ที่เพจเฟซบุ๊ก Ruark Audio Thailand หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LINE Official : @KOAN