May 24, 2024

เซนเดอร์ประกาศเป็นสปอนเซอร์บอย มอเตอร์สปอร์ตส์

เซนเดอร์ (Zendure) หนึ่งในสตาร์ตอัปด้านเทคโนโลยีพลังงานระดับโลกที่เติบโตเร็วที่สุด ประกาศความร่วมมือกับทีมแข่งรถบอย มอเตอร์สปอร์ตส์ (BOÉ Motorsports) ของโมโตจีพี™ (MotoGP™) ในฐานะสปอนเซอร์หลักสำหรับการแข่งขันโมโตทรี เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ ฤดูกาล 2566 (2023 Moto3 World Championship)

ความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นของการทำงานร่วมกันระยะยาวระหว่างเซนเดอร์และบอย มอเตอร์สปอร์ตส์ ด้วยจิตวิญญาณของการเป็น “ผู้ที่เหยียบคันเร่งคนแรกและเหยียบเบรคเป็นคนสุดท้าย” ทั้งกับแฟน ๆ ที่คลั่งไคล้และไม่หยุดนิ่ง

บอย มอเตอร์สปอร์ตส์เป็นหนึ่งในทีมนำของโมโตทรี เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ ในการทดสอบก่อนเปิดฤดูกาล ในระหว่างการแข่งขัน เซนเดอร์จะสนับสนุนนักแข่งดาวิด มุนญอซ (David Muñoz) และอานา คาร์ราสโก้ (Ana Carrasco) ที่จบการทดสอบก่อนเปิดฤดูกาลอย่างเป็นทางการในปอร์ติเมาด้วยผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ โฆเซ่ อังเคล กูเตอร์เรส บอย (José Ángel Gutiérrez Boé) ซีอีโอของบอยกล่าวว่า “เซนเดอร์มีชื่อเสียงในด้านการผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่สามารถทนต่อความท้าทายต่าง ๆ ได้ เรารู้สึกขอบคุณสำหรับความไว้วางใจและการสนับสนุนของพวกเขา และเราตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับพวกเขาอย่างใกล้ชิดตลอดทั้งฤดูกาล”

เซนเดอร์ทำงานเพื่อสนับสนุนความต้องการพลังงานอิสระของชุมชนผ่านสถานีไฟฟ้าพกพาซูเปอร์เบส วี (SuperBase V) และโซลาโฟลว์ ซึ่งเป็นเครื่องกำเนิดพลังงานแสงอาทิตย์แบบติดตั้งบนระเบียง ซูเปอร์เบส วีเป็นสถานีไฟฟ้าพกพาเครื่องแรกที่มีแบตเตอรี่แบบกึ่งของแข็ง (semi-solid state batteries) เพื่อให้พลังงานที่ไว้วางใจได้ ปลอดภัย และสะอาดขึ้นสำหรับทุกสิ่งตั้งแต่รถบ้าน (RV) และการใช้ชีวิตแบบออฟกริดไปจนถึงสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (EV) ไฟฟ้าทั้งบ้าน และการสำรองพลังงานฉุกเฉิน

“เรามีความหลงใหลในประสิทธิภาพและความเป็นเลิศเช่นเดียวกับมุนญอซ และคาร์ราสโก้ เซนเดอร์นำเสนอโซลูชันการจัดเก็บพลังงานที่เป็นนวัตกรรมเพื่อช่วยให้มีพลังงานและสามารถเข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลาที่ผู้บริโภคต้องการมากที่สุด” โจลี แชง (Jolene Shang) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของเซนเดอร์กล่าว

โมโตทรี เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพใกล้จะเปิดฉากขึ้นแล้ว โดยสนามปอร์ติเมาเซอร์กิตจะจัดการแข่งขันครั้งแรกของการแข่งขันชิงแชมป์ในวันที่ 24-26 มีนาคมนี้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซนเดอร์และชุดระบบกักเก็บพลังงานสะอาดของเซนเดอร์ได้ที่ www.Zendure.com