ไมโครแลนด์ได้รับการยอมรับเป็นผู้นำ 3 สมัยซ้อนจากการจัดอันดับการ์ทเนอร์® เมจิก ควอแดรนท์™ ประจำปี 2565 สำหรับบริการเครือข่ายที่มีการจัดการ

เป็นปีที่สามติดต่อกันที่ไมโครแลนด์ (Microland) ได้รับเลือกให้เป็นผู้นำในรายงานการ์ทเนอร์® เมจิก ควอแดรนท์™ (Gartner® Magic Quadrant™) ประจำปี 2565 สำหรับบริการเครือข่ายที่มีการจัดการ ไมโครแลนด์ได้รับการยอมรับในด้านความสามารถในการดำเนินการและมีวิสัยทัศน์ที่สมบูรณ์ชัดเจนในด้านนี้

ในโลกหลังยุคโควิด ไมโครแลนด์ได้ปรับปรุงแนวทางเพื่อการเปลี่ยนแปลงและการจัดการเครือข่ายโดยเปลี่ยนโฟกัสไปที่ประสบการณ์ผู้ใช้และผลิตภาพของผู้ใช้ วิธีการจัดการเครือข่ายที่เน้นผู้ใช้เป็นศูนย์กลางแบบใหม่ช่วยเพิ่มผลิตภาพ ประสบการณ์ และความปลอดภัย ผ่านนโยบายการเข้าถึงตามบุคคล การจัดลำดับความสำคัญเฉพาะการใช้งานธุรกิจตามความต้องการ และการดำเนินงานที่ได้รับการปรับปรุงโดยใช้ประโยชน์จากระบบอัตโนมัติ การนำ AI มาใช้ในปฏิบัติการไอที (AIOps) และการวิเคราะห์ เราเชื่อว่าการมุ่งเน้นและนวัตกรรมที่นิยามใหม่ของเราเพื่อเพิ่มประสบการณ์ผู้ใช้ผ่านการดำเนินงานเครือข่ายอัจฉริยะนั้น ทำให้ลูกค้าพึงพอใจเพิ่มขึ้น และส่งผลให้เราได้รับตำแหน่งผู้นำในรายงานการ์ทเนอร์® เมจิก ควอแดรนท์™ สำหรับบริการเครือข่ายที่มีการจัดการ

ชุดโซลูชันของเราที่เรียกว่าประสบการณ์เครือข่ายอัจฉริยะของไมโครแลนด์ (Microland Intelligent Network Experience – m.i.n.e) ให้บริการเครือข่ายแบบครบวงจร ตั้งแต่การให้คำปรึกษาและการประเมินไปจนถึงบริการการเปลี่ยนแปลง ตลอดจนบริการที่มีการจัดการ ชุดโซลูชัน m.i.n.e. ครอบคลุมเทคโนโลยีเครือข่ายยุคใหม่ที่สำคัญ ได้แก่ SD-LAN, SD-WAN, SASE, เครือข่าย OT, SDN สำหรับศูนย์ข้อมูล, เครือข่ายคลาวด์ และ 5G ส่วนบุคคล ชุด m.i.n.e. ได้รับการสนับสนุนโดยแพลตฟอร์มที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งเรียกว่าแพลตฟอร์มการรับประกันเครือข่าย (Network Assurance Platform – NAP) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเร่งการเปลี่ยนแปลงที่บริษัทเราพัฒนาขึ้นเองและแพลตฟอร์มความเป็นเลิศในการดำเนินงาน

โรเบิร์ต วิสซอคกี (Robert Wysocki) รองประธานอาวุโสและผู้นำโซลูชันลูกค้าระดับโลก ฝ่ายเครือข่ายและความปลอดภัยทางไซเบอร์ของไมโครแลนด์กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับตำแหน่งผู้นำในรายงานการ์ทเนอร์® เมจิก ควอแดรนท์™ ประจำปี 2565 สำหรับบริการเครือข่ายที่มีการจัดการ เป็นครั้งที่สามติดต่อกัน เราเชื่อว่าการได้รับการยอมรับนี้ แสดงให้เห็นการรับรู้ถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของเราต่อแนวทางนวัตกรรมในการย้ายจากการจัดการเครือข่ายตามโครงสร้างพื้นฐานไปสู่การจัดการเครือข่ายที่มีผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง และการยอมรับโดยการ์ทเนอร์นี้เป็นการยืนยันอีกครั้งถึงความเชื่อมั่นที่ลูกค้าของเรามีต่อเรา เนื่องจากการมุ่งเน้นอย่างไม่ลดละของเราในด้านนวัตกรรม การเพิ่มประสิทธิภาพและความสามารถในการขับเคลื่อนประสิทธิภาพ”

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการได้รับการยอมรับได้ที่: https://www.microland.com/analyst-insights/leader-gartner-magic-quadrant-for-managed-network-services-2022