June 23, 2024

M.TECH เดินหน้ารุกตลาดไอทีซีเคียวริตี้ จัดงานโร้ดโชว์ทั่วภูมิภาค “SX2015”

text

บริษัท เอ็ม-โซลูชั่นส์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด หรือ “M.Tech” ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำทางด้านระบบรักษาความปลอดภัยทางคอมพิวเตอร์ของประเทศไทย ได้จัดงาน “Security Exchange 2015 (SX2015)” โดยงาน SX2015 นี้เป็นงานโร้ดโชว์เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลการรักษาความปลอดภัยในยุค iT อันเป็นประโยชน์แก่ผู้เข้าร่วมงานสัมมนาทั้งทางด้านเทคโนโลยีและเบื้องหลังความสำเร็จทางธุรกิจ โดยมีเทคโนโลยีระดับสากลอาทิเช่น Allot Communications, Blue Coat, Check Point, MobileIron, SolarWind, Trend Micro มาจัดแสดงในงานนี้ด้วย

มร.ยูจีน ปุย

ภายในงานมิสเตอร์ ยูจีน ปุย ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เอ็ม-โซลูชั่นส์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด นำทีม 2 ผู้บริหารหญิงแกร่งได้แก่คุณกฤษณา เขมากรณ์ และคุณภูธีรัช พรทรัพย์ทวีคูณ มาร่วมให้ข้อมูลกับลูกค้าที่เข้าร่วมงานสัมมนาภายในงาน

 

“ปัจจุบันองค์กรธุรกิจต่างๆ กำลังตกอยู่ในภาวะเสี่ยงที่จะถูกโจมตีจากเหล่าบรรดาแฮกเกอร์ร้ายๆ ซึ่งพร้อมที่จะจ้องทำร้ายและหาประโยชน์กับช่องโหว่ที่เกิดขึ้นในโครงสร้างระบบไอทีขององค์กร อีกทั้งการเกิดขึ้นของภัยคุกคามประเภท Advanced Persistent Threats (APT) ที่มาขโมยข้อมูลขององค์กรผ่านทางเทคนิคการแฮกแบบไร้ตัวตนที่มีการซ่อนเอามัลแวร์ร้ายๆ ปลอมตัวเป็นแอพพลิเคชันที่มีความน่าเชื่อถือ ทำให้ภัยคุกคามนั้นมีความสลับซับซ้อนยากต่อการที่องค์กรจะก้าวตามทัน” มิสเตอร์ ยูจีน ปุยกล่าว

 

“ เราตระหนักถึงความเสี่ยงเหล่านี้จึงได้จัดงานสัมมนาด้านระบบรักษาความปลอดภัยภายใต้ชื่องาน “Security Exchange 2015 – CONNECT. PROTECT. SECURE.” โดยได้จัดเป็นงานแบบโร้ดโชว์ไปยัง 4 ประเทศ ประกอบด้วยประเทศสิงคโปร์, อินโดนีเซีย, ไทย และมาเลเซีย ทั้งนี้เพื่อที่จะให้ข้อมูลอันเป็นประโยชน์และทำการเชื่อมโยง (Connect) เหล่าผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ความสามารถในอุตสาหกรรมเพื่อมาเจาะลึกและวิเคราะห์ข้อมูลที่จะช่วยให้องค์กรสามารถปกป้อง (Protect) และสร้างความปลอดภัย (Secure) ให้แก่ระบบไอทีอินฟราสตรัคเจอร์และองค์กรของตนเองได้เป็นอย่างดี” มิสเตอร์ ยูจีน ปุยกล่าวเสริม

 

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

สำหรับงาน SX2015 ที่จัดขึ้นที่ประเทศไทย ณ โรงแรม SOFITEL SO BANGKOK นี้มีหัวข้อที่น่าสนใจเกี่ยวกับเรื่องราวความปลอดภัย ตัวอย่างเช่น การบริหารจัดการด้านระบบ Advanced Security เพื่อเตรียมพร้อมสู่ยุค Internet of Things, กรณีศึกษากับความสำเร็จขององค์กรจาก Check Point, วิธีการต่อกรกับการโจมตีทางโลกไซเบอร์ ด้วยแนวทางที่จำเป็นสำหรับองค์กร, การยกระดับระบบเทคโนโลยีความปลอดภัยแบบเอ็นเทอร์ไพรส์สู่โลกของคลาวด์, Enterprise Mobility Management (EMM) การบริหารการจัดการอุปกรณ์พกพาที่พนักงานนำเข้ามาใช้ในที่ทำงาน (Bring Your Own Device, BYOD) และขับเคลื่อนธุรกิจเต็มรูปแบบด้วยโซลูชั่นจาก SolarWinds เป็นต้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *