June 22, 2024

ยูโรโวเปิดตัวเครื่องคอมพิวเตอร์มือถือ CT48 และ CT58 รุ่นใหม่ น้ำหนักเบา พกพาสะดวก

บริษัท ยูโรโว เทคโนโลยี (Urovo Technology) หนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์ที่ช่วยในการระบุและบันทึกข้อมูลอัตโนมัติ (AIDC) ชั้นนำของโลก ได้เปิดตัวเครื่องคอมพิวเตอร์มือถือ (Enterprise Mobile Computers) CT48 และ CT58 รุ่นใหม่ล่าสุด ทั้งนี้ คุณเฮอร์เบิร์ต หวง (Herbert Huang) ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ของยูโรโว กล่าวว่า “อุปกรณ์เหล่านี้ออกแบบมาโดยให้ความสำคัญกับการมีน้ำหนักเบาและสะดวกสบายสำหรับผู้ใช้เป็นหลัก มอบประสิทธิภาพและความสะดวกสบายที่ยอดเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งานเป็นเวลานาน”

เครื่องคอมพิวเตอร์มือถือ CT58

·         ประสิทธิภาพสูง: ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ประสิทธิภาพสูง octa-core 2.0GHz และทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 12.0

·         สุดยอดความสบาย: ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อการใช้งานที่สะดวกสบาย และดีไซน์ขอบจอบางเพื่อการรับชมแบบไร้รอยต่อ

·         ตัวสแกนระดับโปร: เครื่องมือสแกนในตัวที่สามารถอ่านบาร์โค้ด 1D/2D/มีคราบ/บิดเบี้ยว/เสียหาย พร้อมด้วยการออกแบบให้มีมุมการสแกน 25 องศา ซึ่งทำให้ผู้ปฏิบัติงานสามารถสแกนบาร์โค้ดให้เสร็จสิ้นได้อย่างง่ายดาย

·         จอแสดงผล 5.5 นิ้ว: มีหน้าจอขนาด 5.5 นิ้วพร้อมความสว่างและอัตราการรีเฟรชสูง

·         แบตเตอรี่ความจุสูง: แบตเตอรี่แบบถอดได้ขนาด 5000mAh มั่นใจได้ว่าเครื่องทำงานได้ตลอดทั้งวัน

·         โฟกัสเร็ว: กล้องหลัง 13MP พร้อมเทคโนโลยีโฟกัสเร็ว PDAF
CT58 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับอุตสาหกรรมโลจิสติกส์และการค้าปลีก เป็นที่นิยมใช้ในสถานีขนส่ง บริการจัดส่งด่วน และการเก็บสต็อกบนชั้นวางสินค้า ดีไซน์น้ำหนักเบาและขอบจอบางทำให้พกพาได้สะดวก

เครื่องคอมพิวเตอร์มือถือ CT48

·         ประสิทธิภาพสูง: ติดตั้งโปรเซสเซอร์ประสิทธิภาพสูง octa-core 2.0GHz และขับเคลื่อนด้วย Android 12.0

·         ตัวสแกนระดับโปร: เครื่องมือสแกนระดับโปรในตัวที่สามารถอ่านบาร์โค้ด 1D/2D/DPM พร้อมด้วยการออกแบบให้มีมุมการสแกน 25 องศา ซึ่งทำให้ผู้ปฏิบัติงานสามารถสแกนบาร์โค้ดให้เสร็จสิ้นได้อย่างง่ายดาย

·         ใช้งานสะดวกสบายและยืดหยุ่น: กว้าง 66 มม. หนัก 252 ก. ปุ่มที่ปรับความสูงมาแล้วและแผงปุ่มกดขนาดใหญ่ช่วยป้องกันการสัมผัสโดยไม่ได้ตั้งใจ

·         ลำโพงเสียงดังฟังชัด: ลำโพงประสิทธิภาพสูงที่ให้ระดับเสียงตั้งแต่ 100dB ขึ้นไป ให้เสียงฟีดแบ็คชัดเจนแม้ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดัง

CT48 ออกแบบมาสำหรับอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ การค้าปลีก และการผลิต มาพร้อมตัวเครื่องน้ำหนักเบาและแผงปุ่มกดขนาดใหญ่ ช่วยลดข้อผิดพลาดที่เกิดจากการกดปุ่มด้วยมือเดียว ผู้ใช้สามารถป้อนข้อมูลได้อย่างแม่นยำแม้ในขณะที่สวมถุงมือ

CT58 และ CT48 พร้อมสำหรับการทดสอบและสั่งซื้อแล้ว ติดต่อเราได้ผ่านทาง urovo@urovo.com สามารถดูข่าวสารล่าสุดและการอัปเดตผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้ที่
https://en.urovo.com/products/mobile/CT58.html 
https://en.urovo.com/products/mobile/CT48.html