อีคิว เทคโนโลจิก ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเครือข่ายคู่ค้า AWS

อีคิว เทคโนโลจิก (eQ Technologic) ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลแบบ low/no-code อันทรงพลังอย่าง eQube®-DaaS มีความภูมิใจในการประกาศว่า บริษัทฯ ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเครือข่ายคู่ค้า (APN) ของอะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส (AWS) 

APN เป็นชุมชนระดับโลกของคู่ค้าอะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส ที่ใช้ประโยชน์จากอะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส เพื่อสร้างโซลูชันซอฟต์แวร์และบริการที่เป็นนวัตกรรมใหม่ อะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส ให้การสนับสนุนทางเทคนิคและความเชี่ยวชาญแก่คู่ค้า พร้อมด้วยการเข้าถึงที่กว้างขึ้นซึ่งทำให้คู่ค้าขยายฐานลูกค้าได้

สถานะคู่ค้าอะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส เป็นเครื่องพิสูจน์ผลลัพธ์การทำธุรกิจของอีคิวที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง สอดรับกับแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดที่ได้รับการออกแบบเป็นอย่างดีของอะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส (AWS Well-Architected Best Practices) ซึ่งให้ความสำคัญกับเสาหลักทั้งหกแพลตฟอร์มของอีคิว เทคโนโลจิก ใช้บริการของอะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส อย่าง EC2, S3, RDS, SNS, ACM, KMS และอีกมากมาย ให้บริการคลาวด์ที่มีความครบวงจร รวมถึงการบริหารจัดการคลาวด์ที่ช่วยให้เข้าถึงคลาวด์ได้อย่างปลอดภัย รวดเร็ว และยืดหยุ่น

ทิเนศ กาลัดการ์ (Dinesh Khaladkar) ประธานและซีอีโอของอีคิว เทคโนโลจิก กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เข้าร่วมเครือข่ายคู่ค้าอะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส เพราะเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับเราในการทำให้ eQube®-DaaS เป็นที่เข้าถึงมากขึ้น โดยนอกเหนือจากการนำเสนอโซลูชันโครงสร้างข้อมูลตามผลลัพธ์ทางธุรกิจที่พลิกวงการให้กับลูกค้ารายใหญ่ทั่วโลกแล้ว เราจะเข้าถึงบริษัทขนาดเล็กและขนาดกลางได้มากขึ้น โซลูชันดาต้า แฟบริก (Data Fabric) ของเราจะคุ้มค่ามากขึ้นและทุกคนเข้าถึงได้ การเข้าร่วม APN ทำให้เราอยู่บนเส้นทางที่รวดเร็วในการทำให้การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลเป็นที่แพร่หลาย”

ซานจีฟ ตัมโบลี (Sanjeev Tamboli) ซีทีโอของอีคิว เทคโนโลจิก กล่าวว่า “เราตื่นเต้นมากที่ได้เข้าร่วมเครือข่ายคู่ค้าอะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส สถานะคู่ค้าอะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส ตอกย้ำความสามารถของเราในการปรับใช้ระบบคลาวด์ที่ปรับขนาดได้และมีการจัดการ โดยไม่กระทบต่อแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดด้านความปลอดภัย การใช้ประโยชน์จากอะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส จะทำให้อีคิวเข้าถึงผู้ชมได้กว้างขึ้น และช่วยให้ลูกค้าผสานรวมแอปพลิเคชันบนระบบคลาวด์และในองค์กรได้อย่างง่ายดาย”

ธุรกิจต่าง ๆ ทั่วโลกต่างมองหาโซลูชันซอฟต์แวร์และบริการที่ตอบสนองความต้องการทางธุรกิจได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพโดยไม่ลดทอนความปลอดภัย เพื่อเร่งการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล eQube®-DaaS ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มรวบรวมและวิเคราะห์ชั้นนำ ช่วยลูกค้าเร่งการยกระดับสู่ดิจิทัลด้วยการสร้างโครงสร้างข้อมูลที่เชื่อมต่อข้อมูล การใช้งาน และอุปกรณ์ทั่วทั้งองค์กร การทำงานกับอะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส ผสานรวมวัตถุประสงค์ต่าง ๆ ของอีคิวเข้าด้วยกัน ได้แก่ เสริมศักยภาพธุรกิจผ่านโซลูชันรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลที่ยืดหยุ่นและแข็งแกร่ง อำนวยความสะดวกในการเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจเพื่อยกระดับทางดิจิทัล และสร้างผลลัพธ์ที่มีคุณค่าและมีความหมาย