MAXHUB ยกขบวนเทคโนโลยีสุดล้ำที่สนับสนุนการทำงานร่วมกันภายในองค์กร อวดโฉมที่งาน InfoComm Southeast Asia 2022

MAXHUB จัดแสดงโซลูชั่นล่าสุดสำหรับองค์กรที่งาน InfoComm Southeast Asia (SEA) 2022 ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย ระหว่างวันที่ 2-4 พฤศจิกายน เพื่อนำเทคโนโลยีการสื่อสารและการทำงานร่วมกันไปสู่อีกระดับ

การออกแบบบูธที่โดดเด่นดึงดูดผู้เข้าชมงานให้แวะมาเยี่ยมชมและร่วมพูดคุยกับทีมผู้เชี่ยวชาญที่บูธของ MAXHUB ตลอดจนสัมผัสโซลูชันไฮเทคสุดทันสมัย และความสามารถที่หลากหลายของผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมของบริษัทที่นำมาจัดแสดงในงานนี้

“เราขอขอบคุณทุกท่านที่มาเยี่ยมชมบูธของเราที่งาน InfoComm Southeast Asia ในปีนี้ นับเป็นความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ และเราหวังว่าจะได้ร่วมงานกับพันธมิตรทางธุรกิจรายใหม่ ๆ เพื่อสร้างการทำงานร่วมกันทุกที่กับ MAXHUB ให้เป็นจริงได้” Joe Zhou ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าว

เปิดตัวนวัตกรรมล่าสุด

สำหรับไฮไลท์อยู่ที่ผลิตภัณฑ์จอสัมผัสอัจฉริยะ (IFP) ซีรีส์ล่าสุดอย่าง V6 ซึ่งจัดแสดงเป็นครั้งแรกที่งานนี้ มาพร้อมความสามารถในการเขียนโต้ตอบที่ตอบสนองฉับไว และจอแสดงผลที่สดใสมีชีวิตชีวา MAXHUB V6 Transcend Series ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นที่ชื่นชอบ ด้วยอัตราส่วนหน้าจอที่ 95.2% ซึ่งถือเป็นรายแรกของโลก

ผลิตภัณฑ์ป้ายดิจิทัล (Digital Signage) ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ ได้มีโอกาสมาอวดโฉมเป็นครั้งแรกที่งานนี้ด้วยเช่นกัน เพียงแตะไปที่ปุ่มกด ผู้เข้าชมก็ได้เห็นการแชร์หน้าจอแบบไร้สายและไร้รอยต่อ ขณะเดียวกัน ทีมงาน MAXHUB ยังได้สาธิตให้เห็นกันสด ๆ ว่าจอภาพที่ทรงพลังด้วยความละเอียดคมชัดระดับ 4K HD นี้ สามารถดึงความสนใจของผู้คนแม้ในพื้นที่เปิดโล่งขนาดใหญ่

นอกจากนี้ ผู้เข้าชมได้สัมผัสกับ Integrated LED Wall Raptor Series ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการแบบ all-in-one ใช้งานง่าย ทั้งยังรู้สึกตื่นตาตื่นใจกับความลึกของภาพที่น่าทึ่ง และประทับใจกับการออกแบบที่เพรียวบาง ซึ่งทำให้จอกลมกลืนไปกับผนังและฉากทุกรูปแบบ

ผลิตภัณฑ์ภาพและเสียงที่ล้ำสมัย

ผู้เข้าชมงานยังได้เพลิดเพลินไปกับประสิทธิภาพอันทรงพลังของกลุ่มผลิตภัณฑ์ภาพและเสียงที่ล้ำสมัยของ MAXHUB ไม่ว่าจะเป็นสปีกเกอร์โฟนบลูทูธอัจฉริยะ UC BM35กล้อง UC P25 PTZวิดีโอบาร์ UC S10 Pro และกล้องพาโนรามา UC M40 ที่ได้รับรางวัลการันตีมาแล้วหลายรางวัล

Andrew Wong ที่ปรึกษากลุ่มผลิตภัณฑ์การสื่อสารแบบครบวงจร (UC) ของ MAXHUB กล่าวว่า “เราภูมิใจที่กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของเราสามารถสร้างความโดดเด่นในโลกที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีการสื่อสารใหม่ ๆ เช่นปัจจุบัน”