June 16, 2024

True SMART 4G Adventure สมาร์ทโฟนพร้อม 4G Walkie Talkie พร้อมลุยทุกสถานการณ์

True SMART 4G Adventure สมาร์ทโฟนที่เป็น 4G Walkie Talkie ในเครื่องเดียว ด้วยแอปพลิเคชั่น True Push to Talk กดปุ่มเดียว พูดสื่อสารผ่าน 4G ในกลุ่มได้ยินพร้อมกันสูงสุดถึง 100 เครื่อง และยังสามารถส่งข้อความ รูป และวิดีโอได้ในแอปพลิเคชั่น True Push To Talk เพียงแอปฯเดียว ทนกว่าด้วยมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP68 มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ ที่ใช้เป็นพาวเวอร์แบงค์ได้ พร้อมมอบข้อเสนอสุดคุ้มต้อนรับการเปิดตัว รับส่วนลดค่าเครื่อง 2,000 บาท เหลือเพียง 2,990 บาท จากราคาปกติ 4,990 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจ 4G+ Fun Unlimited เดือนละ 399 บาท ขึ้นไป ระยะสัญญา 12 เดือน พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 500 บาท รับส่วนลดค่าบริการรายเดือน 500 บาท (เดือนละ 100 บาท นาน 5 เดือน) พิเศษ! ยิ่งกว่าคุ้มใช้งานเน็ต 4G บนแอปพลิเคชั่น True Push to Talk ฟรี นาน 12 เดือน พร้อมรับของแถมเอาใจขาลุย Car Holder และ Micro USB ความยาว 2 เมตร มูลค่ารวม 780 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ทรูช้อปที่ร่วมรายการ

001

นายทวนทอง ศรีวิเชียร ผู้อำนวยการ ด้านบริหารผลิตภัณฑ์ดีไวซ์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทรูมูฟ เอช เข้าใจถึงความต้องการและรูปแบบการใช้งานของกลุ่มลูกค้าที่ต้องการสื่อสารให้คนฟังพร้อมกันทีเดียวได้หลายๆ คนคล้ายวิทยุสื่อสาร แต่ต้องการสื่อสารได้ระยะไกลกว่าผ่านคลื่นวิทยุแบบเดิม เราจึงได้ออกแบบ True SMART 4G Adventure ที่สามารถตอบโจทย์ดังกล่าวได้ ด้วยจุดเด่นที่เป็นทั้งสมาร์ทโฟนที่สามารถคุยได้ทั้งแบบตัวต่อตัว และเป็นทั้ง Walkie Talkie ที่ใช้สื่อสารแบบกลุ่มได้ในเครื่องเดียว ผ่านเครือข่ายทรูมูฟ เอช 4G+ ที่ครอบคลุมทั่วไทย จึงไร้อุปสรรคเรื่องระยะทางในการใช้งานอีกต่อไป ด้วยฟังก์ชั่น Push To Talk สามารถใช้งานได้ทั่วไทยผ่านระบบ 4G โดยเพิ่มคนในกลุ่มสื่อสารได้มากถึง 100 คน ช่วยประหยัดค่าโทร สะดวกกว่าแค่กดปุ่มเดียว ก็คุยได้แล้ว และยังสามารถส่งรูป และวิดีโอ ได้เหมือนกับ Line อีกด้วย เหมาะกับผู้ที่ต้องการใช้สื่อสารกันในกลุ่มใหญ่ และเรายังออกแบบตัวเครื่องให้มีความทนทาน มีสมรรถนะสูง รองรับทุกสภาพการใช้งาน นอกจากนี้ยังสามารถเป็นผู้ช่วยคู่ใจที่ทำได้มากกว่ามือถือ อาทิ พาวเวอร์แบงค์ ไฟฉายนำทาง และสัญญาณ SOS ขอความช่วยเหลือ เรามั่นใจว่าสมาร์ทโฟน True SMART 4G Adventure จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เพราะมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วนในราคาที่คุ้มค่า”

True Smart 4G Adventure_1

สมาร์ทโฟน True SMART 4G Adventure โดดเด่นด้วยดีไซน์และวัสดุที่แข็งแรง ทนทาน ตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกสถานการณ์ หน้าจอ 4 นิ้ว ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android Nougat มาพร้อมกับ ROM 8GB RAM 1GB รองรับ 4G: 900/850/1800/2100 MHz และ 3G: 900/850/2100 MHz มีความสามารถในการกันน้ำลึก 1.2 เมตร นาน 30 นาที และป้องกันฝุ่น เม็ดทราย ระดับมาตรฐาน IP68 สามารถเป็นพาวเวอร์แบงค์สำรองสำหรับชาร์จมือถือเครื่องอื่นได้ในยามฉุกเฉิน มีไฟฉายส่องนำทาง พร้อมฟีเจอร์ปุ่ม SOS สำหรับส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือ โดยกดค้างไว้ 5 วินาที เพื่อส่งข้อความ SMS พร้อมส่งตำแหน่งที่อยู่ปัจจุบันไปยังเลขหมายปลายทางที่ตั้งค่าไว้ กล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล ออโต้โฟกัส กล้องหน้า 2 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ความจุ 4200 mAh ใช้งานได้ยาวนานในสถานะสแตนด์บายสูงสุด 7 วัน
True Smart 4G Adventure_2
ลูกค้าทรูมูฟ เอช สัมผัสประสบการณ์ความอึด ทน แกร่ง ของสมาร์ทโฟน True SMART 4G Adventure ที่ใช้ได้จริงครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วไทย วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ทรูช้อปที่ร่วมรายการ

You may have missed