June 24, 2024

CAT จับมือ ที บี เอ็น วางระบบสื่อสารครบวงจร ดัน เดอะพาซิโอ พาร์ค คอมมูนิตี้มอลล์ แห่งใหม่ย่านกาญจนาภิเษก

บริษัท ที บี เอ็น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด และบริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) (CAT) จัดพิธีลงนามความร่วมมือการให้บริการโทรคมนาคมแบบครบวงจรภายในโครงการ เดอะพาซิโอ พาร์ค โดยมี นายวิจักษณ์ เลิศประเสริฐภากร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ที บี เอ็น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ร่วมกับ นายสมยศ  ธนพิรุณธร  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดและการขาย CAT เป็นผู้แทนลงนาม ณ สำนักงานใหญ่ โครงการ เดอะพาซิโอ พาร์ค ถนนกาญจนาภิเษก

18738595_837229519760084_5662687556871950116_o

โครงการ เดอะพาซิโอ พาร์ค จัดเป็นคอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ ตั้งอยู่บนถนนกาญจนาภิเษก-บางแค ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Japanese Life Style Mall” ตกแต่งและจำลองเมืองในประเทศญี่ปุ่น 3 ยุค คือ ยุคเอโดะ (ญี่ปุ่นในสมัยโบราณ) ยุคเฮเซ (ญี่ปุ่นในปัจจุบัน) และยุค FUTURISTIC (ญี่ปุ่นในอนาคต) ที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีและความเจริญขั้นสูงสุด บนเนื้อที่กว่า 50 ไร่  ซึ่งได้รับการตอบรับจากธนาคาร,  ร้านค้า, ร้านอาหาร, ผู้ประกอบการ, แบรนด์ชั้นนำ เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ เดอะพาซิโอ พาร์ค รวมกว่า 235 ร้านค้า มีที่จอดรถรองรับได้ถึง 1,200 คัน ทำให้เป็นการตอบโจทย์ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้เป็นอย่างดี

โดยภายในโครงการ  CAT จะทำหน้าที่เป็นผู้ให้บริการระบบสื่อสารโทรคมนาคมทั้งหมดแต่เพียงผู้เดียวแก่ร้านค้า ผู้ประกอบการ นิติบุคคลต่างๆ ที่เปิดให้บริการภายในพื้นที่ ระยะเวลาสัญญารวม 7 ปี ซึ่งบริการที่ให้ประกอบด้วยบริการอินเทอร์เน็ต บริการโทรศัพท์พื้นฐาน บริการสื่อสารข้อมูล บริการ WiFi ตลอดจนบริการอื่นๆ ที่จำเป็นต่อการดำเนินธุรกิจ อาทิ บริการCAT Onnet, One Connect,  MPLS, Ethernet, Inhouse Connect, WiFi และ SSID ทั้งนี้ CAT ได้จัดหาและติดตั้งอุปกรณ์ รวมถึงวางระบบสื่อสารทั้งหมดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้บริการมาตั้งแต่ปี 2558 ซึ่งสามารถรองรับทุกความต้องการของผู้ใช้งานได้เต็มรูปแบบตลอด 24 ชั่วโมง

18766630_837231039759932_3675576529619473288_o

นายวิจักษณ์ เลิศประเสริฐภากร กรรมการผู้จัดการ  บริษัท ที บี เอ็น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด กล่าวว่า “เดอะพาซิโอ พาร์ค เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนมีนาคม ปี 2558 ได้รับการตอบรับจากร้านค้า ผู้ประกอบการ ลูกค้า เข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก จึงได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการสื่อสารภายในศูนย์การค้าฯ ที่ถือความสำคัญเป็นอย่างมากในปัจจุบัน และจำเป็นที่จะต้องมีองค์กรที่มีผู้เชี่ยวชาญด้านโทรคมนาคมโดยตรงเป็นผู้ดูแล ให้บริการ ความสะดวกสบาย ซึ่งจากความร่วมมือกับ CAT ที่ผ่านมา ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี จึงพร้อมให้ความร่วมมือในโครงการเดอะพาซิโอ พาร์ค นี้ อำนวยความสะดวกในเรื่องของสถานที่ การติดตั้งอุปกรณ์ รวมทั้งการทำงานต่างๆของทีมงานอีกด้วย”

นายสมยศ  ธนพิรุณธร  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดและการขาย CAT กล่าวว่า  “เพื่อเป็นการตอบโจทย์โครงการ The Paseo Park ที่ได้วาง คอนเซ็ปต์ให้เป็นแหล่งคอมมูนิตี้มอลล์ที่เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีและความเจริญสูงสุด CAT ได้จัดเตรียมทีมช่างที่มีความเชี่ยวชาญในการให้บริการ ทั้งในด้านให้คำปรึกษา ดูแล ซ่อมแซม บำรุงรักษาระบบสื่อสารและอุปกรณ์ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับบริการโทรคมนาคม โดยจัดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งจะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าว่าจะสามารถใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ในทุกความต้องการ

สำหรับการร่วมลงนามในครั้งนี้นับเป็นความร่วมมือครั้งที่สองต่อเนื่องจากโครงการ เดอะ พาซิโอ ทาวน์ รามคำแหง ซึ่งเป็นคอมมูนิมอลล์ขนาดใหญ่บนเนื้อที่ 30 ไร่ ที่ทางบริษัท ที บี เอ็น พร็อพ เพอร์ตี้ จำกัด ได้ให้ความไว้วางใจ CAT เป็นผู้ให้บริการระบบสื่อสารโทรคมนาคมแต่เพียงผู้เดียวนับตั้งแต่ปี 2557 เป็นต้นมา”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *