July 19, 2024

Wanbo เปิดตัวโปรเจคเตอร์เรือธงรุ่นล่าสุด “Mozart 1” ให้คุณสัมผัสคุณภาพเสียงที่เหนือระดับ

Wanbo (ว่านป๋อ) แบรนด์โปรเจคเตอร์คุณภาพ เปิดตัว “Mozart 1” โปรเจคเตอร์รุ่นเรือธงที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากความคลาสสิกของดนตรี Mozart โดยมีจุดเด่นในเรื่องของ “คุณภาพเสียง” และ “คุณภาพของภาพ” ที่ใกล้เคียงกับระบบเสียงในลำโพงคุณภาพสูง พร้อมช่องเสียงขนาดใหญ่ถึง 660CC ที่สามารถตอบสนองความถี่ได้ครอบคลุมและกว้างครบทุกช่วงเสียง

รวมถึงลำโพงคู่ฟูลเรนจ์ 8W, ยูนิตเบสภายนอกด้วยคลื่นเสียงแม่เหล็กลอยแบบสั่นสะเทือน และฟังก์ชันที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ ระบบโฟกัสอัตโนมัติ, การแก้ไขภาพบิดเบี้ยวอัตโนมัติ, รองรับมาตรฐานขอบเขตสีระดับภาพยนตร์ และการพัฒนา AI ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถรับชมทั้งภาพและเสียงได้อรรถรสมากกว่าที่เคย ในส่วนของการออกแบบตัวเครื่องรุ่น Mozart 1 นั้น ทาง Wanbo ยังคงเน้นเรื่องความกะทัดรัดด้วยน้ำหนักตัวเครื่องเพียง 2.5 กิโลกรัม เพื่อสะดวกต่อการเคลื่อนย้ายและตอบโจทย์การใช้งาน

Wanbo Mozart 1 มีเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง PixelPro 5.0 เทคโนโลยีออปติคัลแบบปิดเต็มรูปแบบ สามารถกระจายความร้อนสูง ไร้เสียงรบกวน ใช้งานได้ยาวนาน พร้อมอุปกรณ์ชิ้นเลนส์แบบโค้งจำนวน 5 ชิ้น ทำให้การแสดงผลมีความสม่ำเสมอจากขอบภาพถึงตรงกลาง พร้อมความสว่างภาพสูงถึง 900 ANSI และเทคโนโลยีการพัฒนาความละเอียดของภาพสูงถึง 1080P รวมถึงยังรองรับความละเอียดสูงสุดได้ถึง 4K ทำให้คุณรับชมภาพสีสว่างสดใสสมจริงและเพลิดเพลินไปกับการรับชมภาพยนตร์อย่างเต็มอรรถรส นอกจากนี้ Wanbo Mozart 1 ยังสามารถปรับหน้าจอให้ตรงได้อัตโนมัติ ไม่ว่าคุณจะขยับเครื่องหรือเคลื่อนตัว อัลกอริทึมจะปรับให้ภาพอยู่ตรงกลางเสมอ ซึ่งมีความแม่นยำในการจดจำพฤติกรรมของผู้ใช้ได้สูงถึง 99.99%

Wanbo Mozart 1 ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ควรมีติดบ้านเพื่อช่วยให้ทุกคนในครอบครัวได้ทำกิจกรรมร่วมกัน ไม่ว่าเป็นการดูหนัง ดูคอนเสิร์ต หรือเล่นเกมร่วมกัน รวมไปถึงการจัดปาร์ตี้ที่บ้าน ทำให้ทุกคนในบ้านได้สัมผัสประสบการณ์การรับชมภาพและเสียงจากหน้าจอขนาดใหญ่ พร้อมเพิ่มอรรถรสความสนุกสนานเป็นสองเท่า ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ Wanbo Mozart 1 วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Shopee หรือ Lazada ในราคา 15,590 บาท