June 22, 2024

เลอโนโวยกทัพผลิตภัณฑ์เกมมิ่งพร้อมกิจกรรมสนุก ๆ และโปรโมชั่นจัดเต็มที่บูธเลอโนโวในงาน Thailand Game Show 2023

กลับมาอีกครั้งพร้อมความมันส์ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมเพื่อเอาใจสาวกเกมทั้งหลายกับบูธเลอโนโวในงาน Thailand Game Show 2023 : Assemble ซึ่งในปีนี้เป็นปีที่สี่ที่เลอโนโวเข้าร่วมจัดแสดงผลิตภัณฑ์เกมมิ่งทรงพลังแบบเต็มไลน์อัพทั้ง Lenovo Legion และ Lenovo LOQ พร้อมจัดเต็มกิจกรรมความสนุก และโปรโมชั่นเด็ดเพื่อเอาใจแฟนๆ เลอโนโวตลอดงาน

ระหว่างวันที่ 20 – 22 ตุลาคม 2566 เลอโนโวร่วมกับอินเทลจัดบูธกิจกรรมในงาน Thailand Game Show 2023: Assemble สำหรับผู้สนใจโดยมีกิจกรรมเพื่อเอาใจผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมในทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมการแข่งขัน EA FC Pro Festival Competition สำหรับ FC Pro Leagues ระดับโปร หรือจะเป็นการแข่งขันแบบ walk-in ของ FC Pro Open ที่เปิดให้ผู้สนใจทั่วไปเข้าร่วมแข่งขัน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม meet & greet กับเหล่าแคสเตอร์ชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทยจากเกม EA SPORTS™ FIFA อาทิ เกม KSN, เจ้ดำ หนังไก่กรอบ, นิก NR, ดีเจอาร์ต, Fairy, แบงค์ Geeknites และโฟนตุง พร้อมรับชมมินิคอนเสริตจากศิลปินวง Bamm นอกเหนือจากกิจกรรมความสนุก เลอโนโวยังมีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ และอุปกรณ์เสริมสำหรับเหล่าเกมเมอร์ทั้งจากในไลน์อัพ Lenovo Legion และ Lenovo LOQ พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษมากมายให้แก่ผู้ที่ซื้อผลิตภัณฑ์ภายในงาน

งาน Thailand Game Show คืองานเกมชั้นนำระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเชียงใต้ซึ่งเริ่มต้นการจัดงานมาตั้งแต่ปี 2549 โดยจัดขึ้นในกรุงเทพฯ ประเทศไทย ซึ่งในที่ผ่านมามีผู้เข้าร่วมกว่า 160,000 คน และในปีนี้คาดการณ์ว่าจะมีผู้เข้าร่วมมากกว่าเดิม ทั้งในกลุ่มเกมเมอร์ สตรีมเมอร์ คอนเท็นครีเอเตอร์ กลุ่มคอสเพลย์ และคอมมิวนิตี้ต่าง ๆ ที่หลงใหลและชื่นชอบการเล่นเกม เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของงานเกมที่ยิ่งใหญ่อย่าง Thailand Game Show

ในบูธกิจกรรมของเลอโนโวที่ร่วมกับอินเทล ผู้เข้าชมงานจะได้พบกับผลิตภัณฑ์ Lenovo Legion ที่ยกทัพมาแบบเต็มไลน์อัพทั้งเกมมิ่งแล็ปท็อป เกมมิ่งเดสก์ท๊อป และอุปกรณ์เสริมสำหรับการเล่นเกมอย่าง จอมอนิเตอร์ เฮดเซ็ท คีย์บอร์ด เม้า และอื่น ๆ อีกมากมายเพื่อให้เกมเมอร์ตัวจริงได้ทดลองใช้งาน และสำหรับคนที่กำลังเริ่มเล่นและมองหาเครื่องเกมมิ่งในราคาที่เข้าถึงได้แต่ยังตอบโจทย์การเล่นเกมได้อย่างโดนใจทั้งในวันนี้และอนาคต เลอโนโวก็ได้นำผลิตภัณฑ์ Lenovo LOQ มาจัดแสดงและจำหน่ายในงาน

โปรโมชั่นพิเศษภายในงานสำหรับผู้ที่ซื้อผลิตภัณฑ์ Lenovo Legion หรือ Lenovo LOQ ตามรุ่นที่กำหนดมีดังนี้

  • รับฟรี หูฟังเกมมิ่ง Legion H600 Wireless Gaming Headset และเม้าเกมมิ่ง M600 Wireless Gaming Mouse เมื่อซื้อ Lenovo Legion 9i 16IRX8 ราคาเริ่มต้นที่ 169,990 บาท
  • รับฟรี RAM ขนาด 8GB เมื่อซื้อ IdeaPad Gaming 3i 15IAH7 ราคาเริ่มต้นที่ 27,990 บาท
  • รับฟรี เม้าเกมมิ่ง Legion M300s RGB Gaming Mouse เมื่อซื้อ LOQ 15IRH8 ราคาเริ่มต้นที่ 28,990 บาท
  • และโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมายจัดขึ้นพิเศษเฉพาะในงาน

ไปพบกับเลอโนโวที่งาน Thailand Game Show 2023 : Assemble ได้ที่บูธ D6 พื้นที่จัดแสดง ฮอล์ 3 – 4 ชั้น G ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 20 – 22 ตุลาคม 2566 เพื่อสัมผัสกับผลิตภัณฑ์เกมมิ่งแบบเต็มไลน์อัพจาก Lenovo Legion ที่จะยกระดับการเล่นเกมของคุณด้วยพลังและเทคโนโลยีขั้นสุดไม่ว่าจะเป็นแล็ปท็อป เดกส์ท๊อป และอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ