July 23, 2024

เม็นเทค สนับสนุนสมาร์ทวอทช์ Xe1 ให้นักกีฬาจักรยานทีมชาติจีน

เม็นเทค อินโนเวชัน (Mentech Innovation) แบรนด์เทคโนโลยีผู้บุกเบิกนวัตกรรมสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศว่า บริษัทได้เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของนักกีฬาจักรยานทีมชาติจีน พร้อมกับสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศจีน ในฐานะผู้สนับสนุนสมาร์ทวอทช์อย่างเป็นทางการ

คุณหยาง เซียนจิน (Yang Xianjin) ประธานบริษัทเม็นเทค กล่าวว่า “เราปรารถนาที่จะนำนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและประสบการณ์มาสู่กีฬาจักรยาน ผ่านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ เรายังมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนวิถีชีวิตแบบคาร์บอนต่ำและส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีของประชาชนอีกด้วย”

ภายใต้ความร่วมมือครั้งนี้ เม็นเทคจะจัดหาผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์สำหรับกิจกรรมกลางแจ้งให้แก่นักกีฬาจักรยานทีมชาติจีน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสมาร์ทวอทช์ Xe1 ซึ่งเป็นอุปกรณ์สวมใส่ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งและนักกีฬา

สมาร์ทวอทช์ Xe1 ให้ข้อมูลสภาพแวดล้อมแบบเรียลไทม์ รวมถึงติดตามการออกกำลังกายอย่างครอบคลุม และให้คำแนะนำในการเล่นกีฬาสำหรับแต่ละบุคคล นับเป็นอุปกรณ์เสริมในอุดมคติสำหรับนักกีฬากลางแจ้งอย่างแท้จริง

นอกจากนี้ สมาร์ทวอทช์ Xe1 ยังปฏิวัติการสำรวจกลางแจ้งด้วยระบบระบุตำแหน่งสี่จุดขั้นสูง ซึ่งสามารถติดตามตำแหน่งและวิเคราะห์เส้นทางได้แบบเรียลไทม์ สมาร์ทวอทช์ Xe1 ให้ข้อมูลตำแหน่งที่แม่นยำ ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถผจญภัยบนเส้นทางใหม่ได้อย่างมั่นใจโดยไม่ต้องกลัวหลงทาง ด้วยการผสานรวมเทคโนโลยี GPS, Glonass, Galileo และ Beidou เข้าด้วยกัน

ขณะเดียวกัน สมาร์ทวอทช์ Xe1 ยังใช้เซนเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบออปติคัลด้วยเทคนิคโฟโตเพลตตีสโมกราฟี (Photoplethysmography หรือ PPG) ทำให้ดูแลสุขภาพได้อย่างครอบคลุมด้วยการติดตามอัตราการเต้นของหัวใจและระดับออกซิเจนในเลือดตลอดทั้งวัน นักกีฬาสามารถรับข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าว่าการออกกำลังกายส่งผลต่อร่างกายอย่างไร จึงถือเป็นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้ในการเพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังกาย

ทั้งนี้ เม็นเทคก่อตั้งขึ้นในฐานะผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีอุปกรณ์สวมใส่ และกำลังแสวงหาความร่วมมือกับตัวแทนและผู้จัดจำหน่ายนาฬิกาทั่วโลก โดยตั้งเป้าที่จะขยายธุรกิจไปทั่วโลกเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์สุดล้ำสู่ตลาดใหม่ ๆ (ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://store.mentech.com/pages/dealer)

ขณะเดียวกัน เพื่อให้สอดรับกับความมุ่งมั่นในการส่งเสริมวิถีชีวิตที่กระฉับกระเฉงและดีต่อสุขภาพ เม็นเทคยังพร้อมที่จะสนับสนุนกิจกรรมกีฬาหลากหลายประเภท เช่น การแข่งวิ่งมาราธอน การแข่งขันจักรยาน การแข่งรถ การแข่งขันกอล์ฟ การแข่งขันสกี ฯลฯ

นอกจากนี้ เม็นเทคยังตระหนักถึงอิทธิพลของเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ที่มีต่อความคิดของผู้บริโภค จึงเปิดกว้างที่จะร่วมมือกับผู้ที่หลงใหลในการออกกำลังกายและกีฬา รวมถึงนักกีฬามืออาชีพ บล็อกเกอร์กีฬา และบล็อกเกอร์กิจกรรมกลางแจ้ง (ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://store.mentech.com/pages/affiliates)