July 19, 2024

EV Station PluZ “ชาร์จความมั่นใจ ไปได้ทุกที่” เปิดตัวเครื่องชาร์จรูปแบบใหม่ที่ พีทีที สเตชั่น แฟลกชิป สโตร์ สาขาวิภาวดี 62

EV Station PluZ เปิดตัวเครื่องชาร์จรุ่นใหม่ในรูปแบบ Quick Charge กำลังไฟสูงสุด 180 กิโลวัตต์ หัวชาร์จประเภท DC CCS COMBO 2 ชาร์จความมั่นใจ ไปได้ทุกที่ รองรับความต้องการของผู้บริโภค และแนวโน้มรถยนต์ไฟฟ้าที่จะเพิ่มจำนวนมากขึ้นในอนาคต ช่วยพลัซความสะดวกระหว่างรอชาร์จผ่านธุรกิจเสริมภายใน พีทีที สเตชั่น แฟลกชิป สโตร์ บนพื้นที่รีเทลขนาดใหญ่กว่า 5,000 ตารางเมตร พร้อมสินค้าบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สอดรับเทรนด์พฤติกรรมผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน นำร่องติดตั้งจุดแรก ณ พีทีที สเตชั่น แฟลกชิป สโตร์ สาขาวิภาวดี 62 โดยเปิดให้บริการทั้งสิ้น 6 หัวชาร์จ ตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม 2566 เป็นต้นไป

นายพิมาน พูลศรี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านธุรกิจค้าปลีกน้ำมัน
บริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ 
OR เปิดเผยว่า ในฐานะผู้นำธุรกิจสถานีบริการน้ำมัน ผ่านเครือข่าย พีทีที สเตชั่น ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และวิถีชีวิตของคนยุคใหม่ การพัฒนา EV Station PluZ ให้สามารถรองรับความต้องการที่มากขึ้นของผู้บริโภคถือเป็นอีกพันธกิจหลักของ OR ซึ่งปัจจุบันได้ขยายเครือข่ายสถานีชาร์จครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัดทั่วไทยไปแล้วกว่า 400 แห่ง และยังมีแผนการขยายสถานีชาร์จไฟฟ้า EV Station PluZ ให้ครบ 800 แห่ง ภายในปี 2566 นี้ โดยได้ตั้งเป้าหมายในการแสวงหาความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อขยายให้ครบ 7,000 หัวชาร์จ DC ภายในปี 2573

สำหรับเครื่องชาร์จใหม่ของ EV Station PluZ สาขา พีทีที สเตชั่น แฟลกชิป สโตร์ วิภาวดี 62 ทั้ง 6 หัวชาร์จ เป็นประเภท DC CCS COMBO 2 มาพร้อมกำลังไฟ 180 กิโลวัตต์ ในรูปแบบ Quick Charge ที่ให้ความสะดวกรวดเร็วเหมาะสำหรับรถยนต์ประเภท BEV หรือไฟฟ้า 100% ใช้ระยะเวลาในการชาร์จน้อยกว่า เหมาะสำหรับช่วงเวลาที่เร่งด่วน ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในเมือง และการเดินทางท่องเที่ยว โดยใช้เวลาชาร์จประมาณ 30 นาที เพื่อเติมความจุได้เต็ม 80% ของความจุแบตเตอรี่และสามารถ Walk-In เข้าชาร์จหรือเลือกจองหัวชาร์จผ่านแอปพลิเคชัน EV Station PluZ ได้ โดยระหว่างรอชาร์จลูกค้าสามารถเข้าใช้บริการอื่น ๆ ภายใน พีทีที สเตชั่น แฟลกชิป สโตร์ ได้อย่างหลากหลาย อาทิ คาเฟ่ อเมซอน เท็กซัส ชิคเก้น Taco Bell Dairy Queen และอื่น ๆ อีกมากมายที่จะช่วยตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ที่นิยมใช้บริการครบวงจรใกล้บ้าน

พิเศษ! โปรโมชั่นฉลองเปิดตัวเครื่องชาร์จรุ่นใหม่ พลัซความมั่นใจ กำลังไฟ 180 กิโลวัตต์ เมื่อเข้าชาร์จไฟที่ EV Station PluZ สาขา พีทีที สเตชั่น แฟลกชิป สโตร์ วิภาวดี 62 ครบ 150 บาทขึ้นไป/บัญชีผู้ใช้งาน รับฟรี! กาแฟดริป คาเฟ่ อเมซอนหรือ กาแฟสกัดเย็น คาเฟ่ อเมซอน (คละรสชาติ) จำนวน 1 กล่อง มูลค่ากล่องละ 135 บาท (จำกัดแจก 1 กล่อง/บัญชีผู้ใช้งาน) ในวันที่ 25-26 กรกฎาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 09:00 น. – 16:00 น. หรือจนกว่าของจะหมด เพียงแสดงประวัติการชาร์จผ่านแอปพลิเคชันแก่เจ้าหน้าที่ EV Station PluZ ณ สถานีชาร์จไฟฟ้า EV Station PluZ สาขา พีทีที สเตชั่น แฟลกชิป สโตร์ วิภาวดี 62 เพื่อรับสินค้า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook EV Station PluZ หรือ โทร.1365 Contact Center

#EVStationPluZ #ชาร์จความมั่นใจไปได้ทุกที่