May 29, 2024

Chery ได้รับความสนใจจากทั่วโลก พร้อมเข้าสู่ยุคใหม่แห่งการรีแบรนด์

ตั้งแต่วันที่ 18 ถึง 27 เมษายน Shanghai Auto Show 2023 จัดขึ้นตามกำหนด ผู้ร่วมงานกว่า 1,000 คนจากกว่า 80 ประเทศและภูมิภาครวมตัวกันที่หน้าบูธของ Chery ถ่ายภาพและแลกเปลี่ยนความคิดเห็น โดยเน้นย้ำถึง “ความนิยม” ทั่วโลกของ Cheryด้วย “ประสบการณ์ในต่างประเทศ” กว่า 20 ปี Chery ได้นำแบรนด์ยานยนต์ของจีนเข้าสู่ยุคใหม่ของการ “สร้างแบรนด์ใหม่” ผ่านรูปแบบต่างๆ เช่น การส่งออกรถยนต์ การประกอบ CKD ความร่วมมือร่วมทุน การวิจัยและพัฒนาในท้องถิ่น และการผลิต Chery กลายเป็นผู้ส่งออกอันดับ 1 ของแบรนด์รถยนต์นั่งส่วนบุคคลของจีนเป็นเวลา 20 ปีติดต่อกัน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการเติบโตที่แข็งแกร่งในตลาดโลก

ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา Chery เป็นผู้ส่งออกชั้นนำในบรรดาแบรนด์รถยนต์นั่งส่วนบุคคลของจีน มุ่งสู่ตลาดโลกโดยมุ่งเน้นที่พลังงานไฟฟ้าเป็นหลัก

Chery เป็นทั้งผู้นำและผู้บุกเบิกในการพัฒนา “การส่งออกในต่างประเทศ” ของแบรนด์ยานยนต์จีน

ในปี 2565 ที่เพิ่งผ่านมา Chery ส่งออกรถยนต์เกิน 450,000 คันเป็นครั้งแรก โดยเพิ่มขึ้น 67.7% เมื่อเทียบเป็นรายปี สร้างสถิติใหม่สำหรับการส่งออกรถยนต์นั่งส่วนบุคคลของจีน และกลายเป็นผู้ส่งออกรถยนต์นั่งส่วนบุคคลสัญชาติจีนรายแรก เป็นเวลา 20 ปีติดต่อกัน ในจำนวนนี้ มีการส่งออกมากกว่า 50,000 คันในสี่เดือน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการเติบโตที่ทรงพลังในตลาดโลกของ Chery

ที่งานแสดงรถยนต์ Chery จัดแสดงรถยนต์ NEV รุ่นต่างๆ ซึ่งบ่งบอกถึงความมุ่งมั่นในการสร้างห่วงโซ่อุตสาหกรรมที่ครอบคลุมรถยนต์ NEV อย่างเต็มรูปแบบ โดยถือเอางานแสดงรถยนต์นี้เป็นจุดเริ่มต้นใหม่ Chery จะทุ่มเทความพยายามทุกวิถีทางเพื่อครองที่นั่งของการแข่งขันในอุตสาหกรรม และเป็นผู้นำการพัฒนาแบรนด์ต่อไป เพื่อให้เป็นไปตามความคาดหวังใหม่ของผู้ใช้ทั่วโลกสำหรับการเดินทางที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมพร้อมเทคโนโลยีอันชาญฉลาด

ด้วยผู้ใช้เกือบ 12 ล้านคน Chery มีกลุ่มลูกค้าทั่วโลกที่ใหญ่ขึ้น

ด้วยจำนวนผู้ใช้เกือบ 12 ล้านคนทั่วโลก Chery มีลูกค้าจากทั่วโลกมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งได้กลายเป็นพยานที่ดีที่สุดในการสำรวจและพัฒนา Chery ในต่างประเทศ นอกเหนือจากการดึงดูดแขกจากทั่วโลกให้มาเยี่ยมชมบูธของ Chery แล้ว Chery ได้สร้าง World Map of Coffee Flavours อันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งทำจากเมล็ดกาแฟจากประเทศและภูมิภาคส่งออกต่างๆ เพื่อให้แขกได้สัมผัสกับเส้นทางการสำรวจระหว่างประเทศของ Chery ในขณะที่เพลิดเพลินกับกาแฟ ถึงตอนนี้ Chery มีผู้ใช้มากกว่า 12 ล้านคนทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ยานยนต์ของ Chery ได้รับความนิยมอย่างมากในต่างประเทศและภูมิภาคต่างๆ เช่น ซาอุดีอาระเบีย เม็กซิโก และเปรู ด้วยเหตุนี้ Chery จึงกลายเป็น “แบรนด์ยานยนต์จีนที่ได้รับความนิยมสูงสุด”  และมักถูกพิจารณาว่าเป็นตัวเลือกแรกในรายการซื้อรถยนต์ของผู้บริโภค โดยเฉพาะอย่างยิ่งในชิลี Chery ได้รับรางวัล Gold Effie Award ซึ่งรู้จักกันในชื่อ “Oscar Award” สำหรับการตลาด การยอมรับนี้นำไปสู่กระแสตอบรับเชิงบวกจากตลาดโลก และทำให้ Chery กลายเป็น “เกณฑ์มาตรฐานของจีน” ที่แสดงถึงภาพลักษณ์ใหม่ของการผลิตของจีน

ด้วยการสนับสนุนด้านเทคโนโลยีและคุณภาพ Chery ได้รับรางวัล “ความรับผิดชอบระดับโลก” ของแบรนด์รถยนต์จีน

เมื่อพูดถึงแบรนด์รถยนต์ของจีนที่ขยายตลาดไปทั่วโลก เทคโนโลยีและคุณภาพถือเป็นสองปัจจัยหลักอย่างไม่ต้องสงสัย เป็นที่ทราบกันอย่างกว้างขวางว่ามีเพียงการนำเสนอเทคโนโลยีที่แข่งขันได้เท่านั้นที่แบรนด์รถยนต์ของจีนจะได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคทั่วโลกอย่างแท้จริง ได้รับการยอมรับในแบรนด์ และสร้างความรู้สึกภักดีต่อแบรนด์

Chery ได้ยื่นขอจดสิทธิบัตรทั้งหมด 20,794 รายการ รวมถึง 13,153 รายการที่ได้รับอนุญาต ซึ่งจัดอยู่ในกลุ่มแบรนด์ยานยนต์ชั้นนำของจีน นอกจากนี้ ดัชนีสิทธิบัตรที่ครอบคลุมในด้านเครือข่ายอัจฉริยะยังติดอันดับหนึ่งใน 20 อันดับแรกของโลก เทคโนโลยีไฮบริดเจนเนอเรชั่นที่สามของ Chery เปิดตัวทั่วโลกที่งานแสดงรถยนต์ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าและความสามารถในการพัฒนาอย่างก้าวกระโดด

Chery ถือโอกาสนี้ในการจัดแสดงโชว์ผลงานที่งาน Auto Show เซี่ยงไฮ้  และตั้งเป้าหมายที่จะติดต่อกับพันธมิตรทั่วโลกอย่างใกล้ชิด แบ่งปันผลลัพธ์ของความร่วมมือ บูรณาการอย่างลึกซึ้งในห่วงโซ่อุตสาหกรรมยานยนต์ระดับโลก และส่งเสริมการพัฒนาในท้องถิ่น Chery ตั้งเป้าที่จะมอบประสบการณ์การเดินทางที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ชาญฉลาดขึ้น และดียิ่งขึ้นแก่ผู้ใช้ทั่วโลก ซึ่งมีส่วนช่วยในการพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์ของจีนให้มีคุณภาพสูงและยั่งยืน