Kingston FURY เพิ่มการอัพเกรดฮีทซิงค์ให้ SSD ระดับท็อป

Kingston FURY แผนกเกมของ Kingston Technology ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชันเทคโนโลยีระดับโลก ประกาศเปิดตัว Kingston FURY Renegade SSD รุ่นฮีทซิงค์ อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลรุ่นที่สอง ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยี PCIe 4.0 NVMe M.2 ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมบนเครื่องเล่นเกมคอนโซลและพีซี โดย Kingston FURY Renegade SSD รุ่นฮีทซิงค์ มอบความเร็วและระบบจัดการความร้อนขั้นสูง พร้อมประสิทธิภาพที่ล้ำสมัยในความจุสูง ซึ่งใช้ชุดควบคุม Gen 4×4 ใหม่ล่าสุด

จากการเพิ่มแบนด์วิดท์ของ PCIe 4.0 ไปยังระดับสูงสุด ทำให้ Kingston FURY Renegade SSD มีความเร็วในการอ่าน/เขียนข้อมูลสูงสุดถึง 7,300/7,000MB/s1 และมีค่า IOPS1 สูงสุดถึง 1,000,000 เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ต่อเนื่องและยอดเยี่ยม ซึ่งไดร์ฟถูกปรับให้เหมาะสม เพื่อลดเวลาในการโหลดเกมและแอปพลิเคชัน ไปจนถึงการสตรีมมิ่งและการบันทึกข้อมูลอย่างง่ายดาย รวมทั้งช่วยให้ระบบของคุณมีการตอบสนองโดยรวมที่ฉับไวยิ่งขึ้น โดยผลิตภัณฑ์มาพร้อมความจุสูงสุดถึง 4TB2 เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถจัดเก็บเกมและสื่อมีเดียรายการโปรดได้มากเท่าที่ต้องการ พร้อมทั้งยังคงมีพื้นที่ว่างสำหรับรองรับเกมใหม่ล่าสุดอีกด้วย นอกจากนี้เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่ต้องการสัมผัสประสิทธิภาพความเร็วที่เหนือชั้นและได้รับความจุสูงสุด Kingston FURY Renegade SSD จึงมาพร้อมระบบการทำงานสองรุ่น ดังนี้:

  • Kingston FURY Renegade SSD พร้อมชุดกระจายความร้อนอะลูมิเนียมกราฟีนรูปทรงต่ำ เพื่อช่วยให้ไดร์ฟไม่เกิดปัญหาความร้อนระหว่างการใช้งานอย่างหนักหน่วง และมอบประสิทธิภาพที่เหนือกว่าสำหรับการใช้งานในพื้นที่จำกัดภายในโน้ตบุ๊กและพีซีสำหรับการเล่นเกม
  • Kingston FURY Renegade SSD รุ่นฮีทซิงค์ มาปลดปล่อยศักยภาพขั้นสุดด้วยการเสริมประสิทธิภาพในการระบายความร้อนไปอีกขั้น เพื่อทำให้ในขณะที่คุณกำลังเล่นเกมอย่างดุเดือด เครื่องเล่นเกม PS5 จะไม่มีปัญหาเรื่องความร้อนแต่อย่างใด

Kingston กล่าวว่า Kingston FURY Renegade SSD ได้รับการออกแบบเพื่อยกระดับประสิทธิภาพของเทคโนโลยี PCIe Gen4 ให้ก้าวไปอีกขั้น เพื่อมอบอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง ซึ่งมาพร้อมพื้นที่จัดเก็บสูงสุดให้กับผู้ใช้งานสำหรับใช้ประกอบร่วมกับโปรเซสเซอร์ (CPU) และการ์ดจอ (GPU) รุ่นใหม่ล่าสุด โดยการเปิดตัวเพื่อเพิ่มเพิ่มผลิตภัณฑ์รุ่นฮีทซิงค์นี้ จะช่วยผู้ใช้งานสัมผัสมาตรฐานที่สูงขึ้นของแพลตฟอร์มการเล่นเกมในอนาคต ซึ่งมาพร้อมความเร็วที่เหนือชั้นและการระบายความร้อนที่มีเสถียรภาพ”

กลุ่มผลิตภัณฑ์ Kingston FURY Renegade SSD มีวางจำหน่ายที่ความจุตั้งแต่ 500GB, 1TB, 2TB และ 4TB พร้อมการรับประกันแบบจำกัดเงื่อนไข 5 ปี4 และบริการทางเทคนิคฟรี

สามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ kingston.com