July 22, 2024

หยุดค่าใช้จ่ายแอบแฝงด้วย Unlimited Data Transfer จาก GIO Public บริการคลาวด์โดย ลีพ โซลูชั่น เอเชีย

แม้จะเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยให้องค์กรประหยัดค่าใช้จ่ายและเวลาในการลงทุนจัดหาและติดตั้งเซิร์ฟเวอร์ด้วยตนเอง และสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้ตามการใช้งานจริง แต่บริการคลาวด์คอมพิวติ้งโดยผู้ให้บริการที่มีเซิร์ฟเวอร์อยู่ในต่างประเทศ ก็ยังมีค่าใช้จ่ายแอบแฝงที่สร้างความปวดหัวให้กับผู้ใช้ได้นั่นคือ “ค่าใช้จ่ายในการรับส่งข้อมูลหรือ Data Transfer” นั่นเอง

shutterstock_177046106

เพราะโดยส่วนใหญ่แล้ว ผู้ใช้มักจะให้ความสำคัญกับค่าใช้บริการรายเดือน รายชั่วโมง หรือค่าบริการตามการใช้งานจริงเป็นหลัก โดยไม่ทันคิดว่ายังมีค่าใช้จ่าย Data Transfer ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นเมื่อมีการรับหรือส่งข้อมูลเข้าออกจากเซิร์ฟเวอร์บนระบบคลาวด์ อันเป็นค่าใช้จ่ายที่ยากจะควบคุม และเป็นค่าใช้จ่ายที่มีแนวโน้มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องตามการเติบโตขององค์กรที่มีจำนวนผู้ใช้ข้อมูล หรือมีลูกค้าเข้าใช้บริการมากขึ้น

หากองค์กรต้องการควบคุมค่าใช้จ่ายนี้ อาจทำได้โดยจำกัดแบนด์วิดธ์ เพื่อลดปริมาณการรับส่งข้อมูล นั่นหมายถึงประสิทธิภาพของแอพพลิเคชั่นที่อยู่บนระบบคลาวด์จะทำงานได้ช้าลง ไม่เพียงส่งผลกระทบต่อการทำงานภายในองค์กรเท่านั้น แต่อาจสร้างประสบการณ์ที่ไม่ดีแก่ลูกค้า ซึ่งจะส่งผลเสียโดยตรงต่อธุรกิจ

อย่างไรก็ตาม เรายังสามารถขจัดค่าใช้จ่ายแอบแฝงเหล่านี้ได้ด้วยการเลือกผู้ให้บริการคลาวด์คอมพิวติ้งที่มีให้บริการแบบ Unlimited Data Transfer อย่าง “GIO Public” บริการ Public Cloud จากลีพ โซลูชั่น เอเชีย

ลีพ โซลูชั่น เอเชีย คือใคร

บริษัท ลีพ โซลูชั่น เอเชีย จำกัด (LSA) ผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์ชั้นแนวหน้าของไทย เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง บริษัท ที.ซี.ซี. เทคโนโลยี จำกัด (TCCTech) ผู้ให้บริการดาต้าเซ็นเตอร์ชั้นนำของไทย และบริษัท อินเทอร์เน็ต อินิชิเอทีฟ เจแปน (IIJ) ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตระดับ Tier1 ของประเทศญี่ปุ่น และเป็นผู้นำการให้บริการคลาวด์สำหรับองค์กรอีกด้วย

พันธกิจหลักของ ลีพ โซลูชั่น เอเชีย คือ “การเป็นผู้นำในการให้บริการคลาวด์ในประเทศไทย โดยให้บริการด้วยโซลูชั่นคลาวด์ที่เพิ่มความสามารถในการแข่งขันให้กับลูกค้า ลีพ โซลูชั่น เอเชีย ได้พัฒนาแพลตฟอร์มที่มีความเชื่อถือได้ มีความยืดหยุ่นสูง และสามารถแข่งขันในตลาดได้อย่างดียิ่งภายใต้แบรนด์ “Leap GIO” (Grand IT On-demand) บริษัทให้ความสำคัญและทุ่มเทกับการให้บริการที่รวดเร็วและดีที่สุดแก่ลูกค้า และเชื่อว่านอกเหนือจากเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ที่ดีแล้ว การให้บริการและการบริการหลังการขายที่ดีที่สุดก็เป็นสิ่งสำคัญ”

GIO Public” Cloud Computing Service จากลีพ โซลูชั่น เอเซีย

ลีพ โซลูชั่น เอเชีย ได้พัฒนาเทคโนโลยีให้ตอบโจทย์ความต้องการใช้งานของผู้ใช้ระดับองค์กร SMEs และ Startup ในการสร้างเซิร์ฟเวอร์ในรูปแบบของ Virtual Machine ที่พร้อมด้วยประสิทธิภาพ ใช้งานง่าย มีเสถียรภาพสูงสามารถประมาณการและควบคุมค่าใช้จ่าย ด้วยการคิดค่าบริการตามการใช้งานจริงเป็นรายชั่วโมง โดดเด่นด้วยระบบโครงสร้างพื้นฐานระดับเอ็นเทอร์ไพรส์ ตั้งอยู่ในดาต้าเซ็นเตอร์ในประเทศ พร้อมทีมงานที่มีประสบการณ์สูงทั้งทีมงานไทยและญี่ปุ่น

Leap_Cover FB test-01 (1)

Unlimited Data Transfer

ลีพ โซลูชั่น เอเซีย ให้บริการ Data Transfer แบบ Unlimited โดยไม่กำหนดหรือไม่จำกัดปริมาณการเข้าออกของข้อมูลระหว่างเครื่องเซิร์ฟเวอร์เมื่อเทียบกับผู้ให้บริการรายอื่นๆ และไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงเพิ่มเติมในการใช้งาน จึงทำให้ผู้ใช้ไม่ต้องกังวลกับค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้นตามมาแบบไม่คาดคิดแต่อย่างใด

จุดเด่นของบริการ GIO Public

การให้บริการแบบ Unlimited Data Transfer ไม่ได้เป็นเพียงจุดเด่นเดียว แต่ GIO Public ยังมีคุณสมบัติเด่นอื่นๆ
อีกมากมาย ที่จะช่วยให้การใช้งานคลาวด์คอมพิวติ้งขององค์กร ได้รับประสิทธิภาพสูงสุดและคุ้มค่ากับการลงทุน
โดยคุณสมบัติเด่นด้านระบบเครือข่าย (Network) ประกอบด้วย

public-diagram-01

  1. ความเร็วในการเชื่อมต่อ – ความเร็วที่มีค่าคงที่ดีกว่าการเชื่อมต่อไปยังผู้ให้บริการต่างประเทศ
  2. ความมีเสถียรภาพ – ค่า Latency ที่มีความนิ่งเชื่อมต่อผ่านอินเทอร์เน็ตปกติ
  3. ช่องทางการติดต่อหลากหลาย –รองรับเชื่อมต่อได้ทั้งอินเทอร์เน็ต, MPLS, WAN Link
  4. ราคาต่ำกว่า – การเชื่อมต่อที่มีต้นทุนต่ำกว่าการเชื่อมต่อ Cloud Service Provider ต่างประเทศ
  5. ยืดหยุ่นกว่า – พร้อมรับมือกับสถานการณ์ที่ไม่คาดฝันหรือสามารถใช้บริการปรับเพิ่มแบนด์วิดธ์ได้ตามความต้องการ

โครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์ ตั้งอยู่ในดาต้าเซ็นเตอร์ในประเทศ

การเชื่อมต่อ (Connectivity) ของระบบคลาวด์ ลีพ โซลูชั่น เอเซีย มีการเชื่อมต่อทั้งในและต่างประเทศ ดูแลระบบ
โดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ ช่วยทำให้ลูกค้าลดต้นทุนในการเชื่อมต่อออกไปยังต่างประเทศ แตกต่างกับผู้ให้บริการรายอื่น
โดยดาต้าเซ็นเตอร์ทั้ง 2 แห่งประกอบด้วย

  1. Empire Tower Data Center (ETDC) ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจของกรุงเทพมหานคร
  2. Bangna Data Center (BNDC) ตั้งอยู่บริเวณกรุงเทพมหานครชั้นนอกใกล้กับท่าอากาศยานนานาชาติ
    สุวรรณภูมิ

ควบคุมค่าใช้จ่ายได้ ใช้เท่าไหร่จ่ายเท่านั้น ค่าบริการเริ่มต้นเพียงชั่วโมงละ 43 สตางค์

บริการคลาวด์จาก ลีพ โซลูชั่น เอเชีย ได้รับการออกแบบตามความต้องการของผู้ใช้กลุ่มองค์กร SMEs และ Startup
โดยคิดค่าบริการตามการใช้จริงเป็นรายชั่วโมง เริ่มต้นเพียงชั่วโมงละ 43 สตางค์เท่านั้น ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างเซิร์ฟเวอร์เพื่อใช้งานระยะสั้นๆ เช่น เพื่อการทดสอบระบบ หรือสาธิตการทำงานของซอฟต์แวร์ ไม่ต้องเสียเงินและเวลาจำนวนมากเพื่อจัดหาเซิร์ฟเวอร์มาใช้งาน อำนวยความสะดวกสบายทั้งระบบการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตและระบบใบแจ้งหนี้ (Invoice Payment)

summer_forbanner

โปรโมชั่นสุดพิเศษ

บริการคลาวด์จาก ลีพ โซลูชั่น เอเชีย จัดโปรโมชั่นพิเศษ ลดค่าบริการ 15% ตลอดอายุการใช้งาน สำหรับทุกๆ แพ็กเกจสามารถลงทะเบียนได้ที่ : https://goo.gl/xr52Wq  ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2561

สำหรับท่านใดที่สนใจรายละเอียดผลิตภัณฑ์ “GIO Public”

สามารถติดต่อได้ที่ บริษัท ลีพ โซลูชั่น เอเชีย จำกัด

Main Line: 02-080-9800, sales@leapsolutions.co.th, www.leapsolutions.co.th