July 22, 2024

Fujitsu ScanSnap iX500

fujitsuscansnap_ix500.2
แวลลูฯ นำเสนอ “Fujitsu ScanSnap iX500” สแกนเนอร์ที่จะทำให้งานเอกสารของคุณเป็นเรื่องง่ายและสแกนได้จากทุกที่ทุกเวลา เพราะสามารถสแกนและเซฟเอกสารไว้ใน Mac พีซี แอนดรอยด์และไอโอเอส (iOS) รองรับการส่งเอกสารไฟยังคลาวด์คอมพิวติง การจัดการเอกสารให้ง่ายขึ้นด้วย Rack2-Filer Smart V1.0 และ Magic Desktop V1.0 และการประมวลผลภาพคุณภาพสูงด้วย “GI” แถมดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน ScanSnap Connect Application ฟรี ! เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดเทคโนโลยีใหม่ที่รองรับไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างลงตัว

สแกนได้ฉับไวส่งต่อยังสมาร์ทโฟนได้ทันที
ลืมการแสกนแบบเดิมไปได้เลย เพราะด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่แวลลูฯ ต้องขอแนะนำ Fujitsu ScanSnap iX500 สามารถเชื่อมการสแกนเอกสารในไฟล์ยอดฮิตอย่าง PDF และ JPEG ไปยังสมาร์ทโฟนได้เป็นอย่างดี อีกทั้งรองรับทุกระบบปฏิบัติการไม่ว่าจะเป็น ไอโอเอส (iOS) แอนดรอยด์หรือแท็บเล็ต ช่วยลดระยะเวลาและทำให้การทำงานของคุณง่ายขึ้นด้วย

สุดยอดนวัตกรรมการประมวลภาพคุณภาพสูง “GI”

มั่นใจได้กับประสิทธิภาพของรูปภาพ เพราะ Fujitsu ScanSnap iX500 มีการสร้างระบบประมวลภาพ “GI” ไว้ภายใน ทำให้ภาพที่ได้มีความคมชัดสูง อีกทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อไม่ว่าจะเป็น WI-FI, Wireless LAN (IEEE802.11b/g/n) และ USB 3.0 อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมที่สอดคล้องกับทุกสไตล์การใช้งาน ครบเครื่องเรื่องการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่ทันสมัย

กระดาษติดเครื่องน้อยลง พร้อมเซนเซอร์ตรวจจับเอกสารซ้อนแผ่น

Fujitsu ScanSnap iX500 ใช้กระบวนการแยกเอกสารประสิทธิภาพสูงด้วยเบรกโรลเลอร์ (Brake Rollers) และมาพร้อมกับคุณสมบัติที่สามารถป้อนกระดาษได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพราะมีถาดเอกสารที่รองรับได้มากถึง 50 แผ่น และสามารถสแกนได้เร็วถึง 25 แผ่นต่อนาที นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเสริม เช่น  CardMinder ทำให้สะดวกต่อการเข้าใช้งานเมนูลัดเพื่อการใช้งานในสำนักงาน ไม่ว่าจะเป็น การทำนามบัตรมากกว่า 11 ภาษา (ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน  เป็นต้น)  อีกทั้ง ยังสามารถนำข้อมูลไปใช้ในแอพพลิเคชันอื่น เช่น Address Book, Excel และ Salesforce ได้อีกด้วย นอกจากนี้ ด้วยคุณสมบัติที่มีเซนเซอร์อัลตราโซนิคที่ตรวจจับเอกสารที่ซ้อนกันอยู่ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าปัญหาการป้อนกระดาษซ้อนจะลดลงและทำให้ไม่พลาดการสแกนเอกสารให้ครบทุกหน้า เรียกได้ว่าเป็นผู้ช่วยคอยตรวจสอบความละเอียดของการสแกนได้เป็นอย่างดี

สะดวก รวดเร็ว ด้วยเมนูลัด “Quick Menu”

“Quick Menu” จาก Fujitsu ScanSnap iX500 สำหรับพีซีและ Mac จะแสดงขึ้นเมื่อจบการสแกนแต่ละครั้งเพื่อช่วยให้คุณเลือกสรรจัดหมวดหมู่งานสแกนให้เป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น และทำให้คุณสามารถเลือกแอพพลิเคชันที่ใช้งานบ่อยขึ้นมาได้หลังสแกนทันที นอกจากนี้ คุณสามารถตั้งค่าให้เป็นเมนูโปรดเพื่อการจัดเก็บเอกสารอย่างรวดเร็วและสะดวกต่อการนำมาใช้งานในอนาคต

สแกนเก็บไว้ที่คลาวด์อย่างมีประสิทธิภาพ
Fujitsu ScanSnap iX500 ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติที่อำนวยความสะดวกให้คุณสแกนเอกสารเก็บไว้บนเว็บไซต์อย่างเช่น Evernote, Dropbox, Google Docs, SugarSync และ Salesforce เป็นต้น สะดวกและง่ายต่อการเก็บรักษาข้อมูลและการแบ่งปันเอกสารของคุณ สามารถซิงค์ข้อมูลถึงกันได้หมดและทำให้สามารถดูเอกสารได้ทุกที่

จัดการเอกสารได้ง่ายด้วย Rack2-Filer Smart V1.0 และ Magic Desktop V1.0

ScanSnap iX500 Deluxe มาพร้อมกับซอฟต์แวร์จัดเก็บเอกสาร Rack2-Filer Smart V1.0 และซอฟต์แวร์ Magic Desktop V1.0 เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก Fujitsu ที่รอคุณพิสูจน์ประสิทธิภาพ ยิ่งกว่านั้น คุณสามารถดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ ScanSnap Connect Application ได้ฟรีผ่าน Google Play และ AppStore

ครบเครื่องเรื่องความสะดวก รวดเร็วและง่ายต่อการใช้งาน พร้อมการเชื่อมต่ออย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่าต่อการลงทุน ให้ผู้เชี่ยวชาญด้านสแกนเนอร์อย่าง  Fujitsu ScanSnap iX500 ดูแลธุรกิจคุณวันนี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขาย บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร.0-2661-6666, 0-2261-2900

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *